két sắt ngân hàng acb

két sắt ngân hàng acb

két sắt ngân hàng acb là trang bị an toàn không thể thiếu. két sắt ngân hàng có khả năng chống cháy cao giúp cho tài sản được bảo vệ cả trong thiên tai hoả hoạn. Bề mặt két vân tay với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Lựa chọn két sắt ngân hàng acb có những Đặc điểm gì

Với những dòng sản phẩm Két sắt ngân hàng cao cấp có khả năng chống cháy lên tới 1070 độ C trong vòng 2 giờ đồng hồ với 3 lớp bảo vệ gồm thép được đúc đặc chống ghỉ, lớp bê tông kiên cố và hỗn hợp chống cháy luôn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Két sắt ngân hàng ACB có chức năng chống trộm tự động khi bị chạm hoặc va đập, bị di chuyển mạnh để làm tăng tính bảo mật.
Thiết kế két sắt có hệ thống chốt của dầy đặc chống đập phá với khóa cơ và khóa điện tử
KIểu dáng thiết kế đẹp mắt, sơn tĩnh điện màu đẹp, bóng mịn và bền màu.

bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê két sắt ngân hàng vietinbank
Ngoài việc két sắt ngân hàng hội tụ đầy đủ các yếu tố về khả năng chống cháy chống nhiệt chống đập thì ổ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng.
Sản phẩm két mini tốt trang bị nhiều loại khoá khác nhau mang đến tính đảm bảo an ninh lớn, độ an toàn cao cho tài sản của bạn. Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt của khách hàng.
Lựa chọn két sắt của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404

 

 

 

 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến

két sắt điện tử thông minh bắc ninh

Sao Hàn liên tục bị dọa giết

két sắt điện tử bemc safe US 1080 FE Black phú thọ

két sắt điện tử bemcsafe KS240

tu sat ngan keo

mua tu sat cu

tu locker don